Thành lập năm 1994 là nhà phân phối của Mitsubishi Motors – Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt nam. Với tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và luôn hướng về khách hàng cùng những chiến lược đúng đắn, chúng tôi tự hào được đánh giá là một công ty lắp ráp và phân phối ô tô có uy tín trên toàn Việt Nam hiện nay.
Nói đến các dòng xe của Mitsubishi thì nói đến những chiếc xe ô tô với động cơ mạnh mẽ, êm ái và hoạt động cực kỳ trơn tru.Mitsubishi là hãng xe lớn thứ 6 của Nhật Bản, đứng sau Toyota, Honda, Mazda…và đứng hàng 16 trên thế giới. Thực sự đó là một vị thế đáng nể khi Mitsubishi là một tập đoàn công nghiệp lớn nhất nhì ở Nhật và hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực.

Xuất thân từ ngành công nghiệp nặng, nên phong cách thiết kế xe của Mitsubishi cũng mang hơi dáng của công nghiệp nặng, các dòng xe ô tô của Mitsubishi cực kỳ mạnh mẽ và bền bĩ, mạnh như những chiếc xe cẩu, xe ủi, xe múc của hãng này vậy. Xe của Mitsubishi dường như là sự kết hợp đầy đủ của tất cả các lĩnh vực mà Mitsubishi tham gia như tàu biển, công nghệ, giáo dục…cho nên đừng thắc mắc tại sao đi xe Mitsubishi rất êm, mát mẻ, nhưng lại mạnh mẽ và hầm hố, bền bĩ như vậy.

Tại Việt Nam, các dòng xe của Mitsubishi không nhiều và phổ biến như các dòng xe Nhật bản hay Âu mỹ khác, chỉ xuất hiện phổ biến trong 5 hay 6 dòng xe mà thôi. Nhưng đầy đủ cả các bản sedan, suv và pickup. Đặc biệt ở phiên bản SUV, Mitsubishi cực mạnh ở dòng xe Mitsubishi Pajero cao cấp và Mitsubishi Pajero Sport tầm trung, dòng Mitsubishi Pajero Sport này là đại diện trực tiếp cạnh tranh với Toyota Fortuner và Ford Everest, còn Mitsubishi Pajero cạnh tranh trực tiếp với Toyota Prado và Mazda CX-9. Riêng mẫu Mitsubishi Triton Pickup bán tải vẫn tạo được dấu ấn của riêng mình và vẫn đang là thế lực hăm hăm đằng sau để sẵn sàng truất ngôi của Ford Ranger & Mazda BT-50.

Mitsubishi không chỉ sản xuất ở nước ngoài mà hiện nay còn có liên doanh tại Việt Nam, đó chính là đối tác lắp ráp độc quyền và phân phối là Vinastarmotors. Phân khúc của Mitsubishi cũng khá đa dạng, dòng xe giá rẻ Mitsubishi Mirage cũng là lựa chọn tuyệt vời đi kèm Kia Morning mà người dùng Việt nên cân nhắc. Phổ giá xe của Mitsubishi trải dài từ 400 triệu đến 2,1 tỷ đồng, bản thấp giá nhất là Mitsubishi Mirage khoảng dưới 500 triệu đồng và Mitsubishi Pajero 3.8 phiên bản mới giá 2 tỷ 079 triệu đồng.
Với dòng Mitsubishi Pajero này, được sử dụng làm xe công vụ và chở tiền ở các ngân hàng quá phổ biến. Mitsubishi Pajero cũng là dòng xe địa hình và off road cực đỉnh, hiếm xe nào có thể đạt được đỉnh cao như dòng xe này.
Các dòng xe Mitsubishi mới

Các dòng xe mới của Mitsubishi ngày càng được đánh giá về chất lượng, độ bển bỉ khả năng vận hạnh và tiết kiệm nhiên liệu.

1 – Mitsubishi Mirage Hatchback

2 – Mitsubishi Attrage Sedan

3 – Mitsubishi Outlander Sport

4 – Mitsubishi Pajero Sport

5 – Mitsubishi Pajero SUV

6 – Mitsubishi Triton bán tải

Những dòng xe Mitsubishi cũ hơn

1 – Mitsubishi Lancer Hatchback

2 – Mitsubishi Lancer Sedan

3 – Mitsubishi i-MiEv Hatchback

Dòng xe Mitsubishi cũ đã sử dụng

So với các dòng xe Mitsubishi mới, các dòng Mitsubishi cũ và đã qua sử dụng của Mitsubishi khá là nhiều, trải dài trên nhiều phân khúc, bao gồm cả xe đua. Một số dòng xe trong đó đã không được Mitsubishi sản xuất từ lâu.

1 – Mitsubishi 3000 GT Convertible

2 – Mitsubishi 3000 GT Coupe

3 – Mitsubishi Attrage

4 – Mitsubishi Diamante Sedan

5 – Mitsubishi Diamante Wagon

6 – Mitsubishi Eclipse Convertible

7 – Mitsubishi Eclipse Coupe

8 – Mitsubishi Eclipse Hatchback

9 – Mitsubishi Eclipse Spyder Convertible

10 – Mitsubishi Endeavor Sport Utility

11 – Mitsubishi Galant Sedan

12 – Mitsubishi Lancer Hatchback

13 – Mitsubishi Lancer Sedan

14 – Mitsubishi Lancer Evolution Sedan

15 – Mitsubishi Lancer Sportback Hatchback

16 – Mitsubishi Lancer Sportback Wagon

17 – Mitsubishi Mighty Max Regular Cab Pickup

18 – Mitsubishi Mirage Coupe

19 – Mitsubishi Mirage Hatchback

20 – Mitsubishi Mirage Sedan

21 – Mitsubishi Montero Sport Utility

22 – Mitsubishi Montero Sport Sport Utility

23 – Mitsubishi Outlander Sport Utility

24 – Mitsubishi Outlander Sport Sport Utility

25 – Mitsubishi Raider Crew Cab Pickup

26 – Mitsubishi Raider Extended Cab Pickup

27 – Mitsubishi i-MiEv Hatchback

28 – Mitsubishi i-MiEv Hatchback

MITSUBISHI HÀ ĐÔNG

 Số 936, Quang Trung, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

  0988 772 892

Tiendu.viethungoto@gmail.com

http://mitsubishihanoi3s-viethung.com